Độ ảnh hưởng của đồ gỗ phong thủy đến đời sống kinh doanh

0

Đã rất nhiều lần chúng ta công nhận rằng các sản phẩm đồ gỗ phong thủy cao cấp không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian bài trí mà chúng còn mang những lợi ích phong thủy hết sức to lớn cho công việc và cuộc sống của gia chủ. Nhất là đối với những người kinh doanh buôn bán, các vật phẩm phong thủy cao cấp còn mang đến tác dụng chiêu tài gọi lộc, giúp gia chủ phất lên nhanh chóng. Đồ gỗ phong thủy có tầm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh doanh.

Hiểu đơn giản nhất thì phong thủy rất gần gũi, nó bao hàm rất nhiều yếu tố xung quanh con người, có mối tương quan trực tiếp và gián tiếp tới các yếu tố bản mệnh, vận hạn, cát hung và thọ yểu hoặc suy vong của con người, cụ thể trong đây là những người làm kinh doanh. Họ có thể bài trí các mẫu tượng gỗ phong thủy trên bàn làm việc, tại cơ sở kinh doanh, trong gia đình và cả trong xe hơi nữa. Dù bài trí ở đâu thì các mẫu tượng phong thủy cũng sẽ mang đến các lợi ích vô cùng tốt đẹp cho gia chủ, giúp họ thu hái được nhiều tài lộc và may mắn, thành công nhất.

Độ ảnh hưởng của đồ gỗ phong thủy đến đời sống kinh doanh

 

Các chuyên gia phong thủy đều nhận định rằng các mẫu đồ gỗ phong thủy không chỉ mang đến vẻ sang trọng cho không gian (bởi gỗ thuộc hành mộc, có khả năng trung hòa kim và thổ trong nhà, tạo cho không gian vẻ ấm cúng, trầm tĩnh và an yên) mà còn gián tiếp tạo cho người dùng những tác động tích cực về mặt tinh thần, ví dụ như giúp mọi người bình tĩnh, ôn hòa, dễ chịu và hòa thuận hơn, qua đó tránh được những tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình.

Hơn nữa, bài trí đồ gỗ phong thủy trong gia đình sẽ mang đến tác dụng trấn trạch và trừ tà cho gia đình, xua đuổi những luồng khí xâu, gây cản trở hoặc tác động xấu đến con người cả trong cuộc sống và trong công việc nữa.

Đối với công việc kinh doanh buôn bán, nếu các doanh nhân đặt tượng gỗ phong thủy tại nơi làm việc hoặc buôn bán sẽ giúp mọi việc thuận lợi, buôn bán tốt, thu được nhiều lợi nhuận hoặc nhiều hợp đồng kinh doanh, và còn có tác dụng xua đuổi những điều xấu xa hoặc kẻ tiểu nhân gây hại cho gia chủ. Nếu các doanh nhân để tượng gỗ phong thủy trên xe cũng sẽ mang đến ý nghĩa cầu may, tai qua nạn khỏi, bảo vệ gia chủ trên mọi nẻo đường.

Chính vì những lí do nêu trên mà ở rất nhiều quốc gia phương Đông, đặc biệt là các nước như Trung Quốc, Việt Nam, đều rất ưa chuộng việc đặt đồ gỗ phong thủy trong nhà hoặc ở nơi làm việc. Hiện nay, các mẫu đồ gỗ cũng vô cùng đa dạng, phong phú để giúp bạn dễ dàng lựa chọn ra mẫu ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Chơi đồ gỗ phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng và có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mà còn mang đến rất nhiều những lợi ích phong thủy đặc biệt.

Leave a Reply